แม่อยากรู้

ขอถามหน่อยค่ะพอดีน้องท้องเสียวันแรกถ่าย 3-4 รอบเปลี่ยนแพมเพิสประมาณ 3-4 ตัวแต่พอไปหาหมอวันต่อมาน้องอึเช้ากลางวันและเย็นเลยแต่ว่าน้องออกมาจะเป็นสีเหลืองแล้วก็มีกลิ่นแบบนี้ต้องไปหาหมอซ้ำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าได้ยามาแล้ว รอสัก 1-2 วันนะคะ