ท้องยืดผมได้ไหมคะ

แม่อยากยืดผมมากๆคะ หัวฟูฟ่องมากต้อนนึ้ท้องก็อยากสวยคะ แม่อยากรู้ว่าท้องแล้วยืดผมได้ไหมคะมีใครเคยยืดมาแล้วบ้างคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากยืดค่ะ คุยกับที่ร้านไว้แล้วแต่มารู้ว่าท้องก่อนเลยไม่ได้ยืด กลัวอันตรายต่อลูก ไว้รอคลอดก่อนค่อยทำก็ได้ค่ะแม่