ท้องยืดผมได้ไหมคะ

แม่อยากยืดผมมากๆคะ หัวฟูฟ่องมากต้อนนึ้ท้องก็อยากสวยคะ แม่อยากรู้ว่าท้องแล้วยืดผมได้ไหมคะมีใครเคยยืดมาแล้วบ้างคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำตอนท้องได้ประมาณ2-3เดือนค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง น้องออกมาแข็งแรงปกตินะคะ แต่คุณแม่อย่าเพิ่งทำเลยนะคะรอคลอดก่อนหลังคลอดผมจะร่วงเยอะมากอาจช่วยเรื่องชี้ฟูได้บ้างค่ะบ้านนี้ก็ฟูๆหลังคลอด3เดือนร่วงจนหัวเกือบล้าน

ไม่ได้ค่ะ น้ำยายืดผมเป็นสารเคมี ทั้งสูดดม ทั้งติดหนังศรีษะแม่ นั่งแช่เป็น2-3ชม. อันตรายต่อลูกในท้องมากๆเลยค่ะ รอจนกว่าจะคลอดน้องค่อยทำนะคะ เพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้ก็อยากยืดค่ะ คุยกับที่ร้านไว้แล้วแต่มารู้ว่าท้องก่อนเลยไม่ได้ยืด กลัวอันตรายต่อลูก ไว้รอคลอดก่อนค่อยทำก็ได้ค่ะแม่

คุณหมอบอกทำได้ค่ะแต่ต้องไตรมาสที่2นะค่ะถึงทำได้เพราะคนท้องไม่จำเป็นต้องหยุดสวยค่ะคุณหมอบอก

อดทนไปก่อนนะคะ ทางนี้ทั้งยืดผมทั้งเล็บเจลอยากทำมากแต่ทำได้แค่เดินผ่านร้าน 😭

ได้จ้าเคยถามหมอมาแต่หมอแนะน้ำว่าต้องเป็นช่วงไตรมาสที่2ขึ้นไปนะคะ

สารเคมีเยอะค่ะแม่ ใช่ที่หนีบผมไปก่อนนะคะ 😄😄

3y ago

คะรอคลอดก่อนแล้วกัน😁

สารเคมีในน้ำยายืดแรงมากค่ะแม่ อดใจรอนิดนึง

เรารอจนคลอดค่ะ พอคลอดได้ 3 เดือนก็ไปยืดค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ยืดตอนอายุครรภ์ 28 สัปดาห์คะ