ได้ผู้ชายจริงๆ

แม่หาวิธีได้ชายจากในเน็ต มีอยู่ว่า -ให้พ่อปล่อยเข้าลึกๆ -ให้แม่ฟอกจิมิด้วยสบู่เพื่อให้เป็นด่าง เพราะอสุจิจะเข้าไปเจาะไข่ได้ง่าย เนื่องจากตรงนั้นผญ.มีสภาพเป็นกรดอ่อนๆ -หลังจากปล่อยให้แม่เอาหมอนหนุนก้นไว้สักพัก ***แม่ปล่อยครั้งเดียวติดเลยค่ะ แม่ไม่ได้มีไรกับพ่อประมาณ1อาทิตย์ได้ค่ะ เพราะอยากให้อสุจิแข็งแรง 5555 มาแชร์ให้ฟังค่ะ ? **ไม่ดราม่าเนอะ

ได้ผู้ชายจริงๆ
1 ตอบกลับ

เราก็ผู้ชายทั้งสองท้องค่ะ จะทำเอาผู้หญิงผิดสูตร😂😂😂😂