ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่หลังคลอด กินหอยลายได้ไหม

แม่หลังคลอดลูก ลูกได้6เดือนแล้วกินหอยลายได้ไหค่ะ ขอคำตอบด่วนๆจ้า

2 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างเลย เมื่อวานเพิ่งกินหอยลาย ไม่เป็นไรนะคะ ลูก2เดือน 15วันค่ะ

เรากินอยู่นะคะ เลี่ยงแค่ของหมักดองคะ