วิธีเพิ่มน้ำนม

แม่หลังคลอดมีวิธีเพิ่มน้ำนมแบบไหนบ้างค่ะบ้านนี้น้ำนมไม่ค่อยมีเลยสงสารเจ้าตัวเล็กมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีเพิ่มน้ำนม
30 ตอบกลับ

ทานอาหารพวกที่มีขิง แบบผัดขิง แกงเลียง บำรุงค่ะ น้ำนมมาแน่ค่ะ ตอนนี้ลูกขวบแปดเดือนแล้วยังมีน้ำนมให้อยู่ค่ะ

บ้านนี้กิน อินทผลัม ขิง หัวปลี ไม้นมนาง เอาไปต้ม รวมกัน สัก 30 นาที กรองเอาน้ำ กินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

กินเลียงหัวปลี น้ำขิง ดื่มน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าทุก3ชั่วโมงหรือไม่ก็ปั๊มห้ามขาดอย่าตกรอบค่ะ

กินน้ำเยอะๆ บ้านนี้กินน้ำขิง น้ำเปล่าวันละ3ลิตร กินยาประสระน้ำนม แล้วก็เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ

จัสซี่มัม​ คุนแม่​ ซื้อมาทานเรยจ้าคุนแม่​ เพราะลองหลายเหมือนกันอันนี้เห็นผลดีสุด​ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ต้มไม้นมนางดื่มค่ะถ้าอยากลองทานดูทักเฟสที่แปะไว้ได้ค่ะอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ

ลองน้ำหัวปลีผสมอินทผาลัมดูค่ะ ราคาแอบแรงหน่อย แต่พี่คนรู้จักแนะนำมาบอกว่าดี

แนะนำกลุ่มในเฟสบุ๊คคลับคุณแม่นมน้อยค่ะ มีหลายโพส หลายวิธีลองศึกษาอ่านดูนะคะ

แกงหัวปลี แกงเลียง น้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นอย่างน้อยวันล่ะ3ลิตรจ้าแม่

ยาหลังคลอดคะคุณแม่ เร่งคุณกล่องสีฟ้าสูตร1(ไม่แพงหลักร้อย)