ตั้งครรภ์

แม่สูง165 ท้อง3เดือน เพื่อนๆ ว่าท้องใหญ่ไปไหม

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่สูง157 ท้อง4เดือนลดเวลาท้องเล็กนิดเดียว

ถ้าเป็นคนที่มีหน้าท้องอยู่แล้วก็ปกติค่ะ

ถ้าเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วก็ปกติค่ะ

ถ้าแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ก็ปกติค่ะ

3เดือนครึ่งค่ะ. ทุนเดิมเยอะอยู่แล้ว555

ถ้าแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วก็ปกติค้ะ

ถ้าแม่มีทุนเดิมอยู่แล้วก็ปกติค่ะ

เราก็สูง165 เหมือนกัน ท้อง3เดือนจ้า

13+5 แม่เป็นคนอวบจ้า ท้อง 2

ของเรา3 เดือนก็ใหญ่ค่ะ