แม่สูง150คลอดเองได้ไหมค่ะ

แม่สูง150 น้องในท้อง3200แม่สามารถคลอดเองได้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ท่านใดคลอดเองบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หมอนัดเร่งคลอด22นี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอล่าสุดหมอบอกว่าได้ค่ะ สูงเท่ากันเลยน้ำหนักลูกก็เท่าๆกัน แต่ว่าอย่าให้หนักเกินไปกว่านี้เยอะ เราก็เลยหยุดบำรุงแล้วค่ะตอนนี้38+4

40+2เราคลอดเมื่อ20/11น้ำหนักลูกกับส่วนสูงเท่ากันเลยปวดท้อง4ชั่วโมงรอหมอมาพอหมอมาเบ่งครั้งเดียวเองค่ะน้องมาเลยยังไงก็คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราสูง 157 น้องหนัก 3200 สรุปคลอดเองไม่ได้ค่า อุ้มเชิงกรานแคบ หมอเขาจะดูอย่างอื่นประกอบด้วยจ้า

บ้านนี้ก่อนคลอดหมอประเมินว่าคลอดได้ค่ะ สูง 152 คลอดน้องหนัก 3,464

2y ago

ว่าจะลองคลอดเองเหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกจะให้ยาเร่งก่อนถ่าปากมดลูกไม่เปิดจะผ่าค่ะ

คลอดได้คะนี่สูง 154 คนแรก3.6คนสออง3.2คลอดเองทั้งสองคนคะ

หมอคงดูอย่างอื่นประกอบด้วยค่ะแม่

คลอดได้ค่ะ สูง150เหมือนกัน คนแรก3,440

ขอบคุณค่ะ🥰

ขอบคุณค่ะ