นอนมากจะทำให้รกติดหลังจริงเหรอ

แม่สามีเราไม่ให้นอนกลางวันเพราะบอกว่านอนมากจะทำให้รกติดหลังคลอดแล้วรกไม่ออกมาด้วย จริงเหรอคะ

30 ตอบกลับ

ท้องเเรกบ้านนี้นอนเยอะเลยคะรกออกปกติ

4y ago

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะตัวเล็กจะได้คลอดง่ายเเข็งเเรงจ้า

รกจะไปติดหลังได้ไงคะ ไม่มีหรอกค่ะ

ไม่จริงค่า เหนื่อยก็นอนเลยจ้า

4y ago

ต้องพักผ่อนเยอะๆเนอะ

ใม่น่าจะเกี่ยวนะค่ะ

4y ago

ส่วนตัว เราถามคุณหมอก็บอกไม่เกี่ยวค่ะ แต่แม่สามีเขาก็ว่าเราเถียง เศร้าาา😂

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ

4y ago

เราก็คิดว่าไม่น่าเกี่ยวค่ะ

ไม่จริงค่ะ