นมแม่

แม่สามีบอกว่านมแม่ 3 เดือนก็หมดวิตามิน อยากรู้จริงๆเค้าเอาตรรกะนี้มาจากไหนกัน ความคิดคนละเรื่องเลย??? อยากเอาหมอมานั่งอธิบายให้ผู้ใหญ่แถวบ้านฟัง???

1 ตอบกลับ

แบบนี้แหละค่ะ ความเชื่อผิดๆของคนแถวบ้านมีเยอะ 😅😅😅😅

5y ago

ดีนะที่เด็กสมัยนั้นรอดมาได้😣