นมแม่ นมแม่ การขับถ่าย

ใครให้น้องทานนมแม่บ้างค่ะ ทานแล้วแล้วอึไม่บ่อย 3-4วันอึที ปกติไหมคะควรทำอย่างไรดีค่ะ

นมแม่ นมแม่ การขับถ่าย
2 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย เรื่องปกติค่ะ ถ้าไม่ถ่ายนานๆ แต่ถ้านานเกินไป พบหมอนะคะ

นมแม่#ถ่ายเช้าทุกวันและถ่ายตอนเย็น(ตอนเย็นถ่ายเป็นบางวัน)