บ้านไหนเปนบ้างคะ

แม่สามีจะให้ลูกหนูกินกล้วยตอน3เดือน ขนาดบอกไปแล้วนะ ว่าหมอยังไม่ให้กิน ยังยกแม่น้ำทั้ง5มาเถียงได้ ขอ HOW TO ให้เค้าเลิกคิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามกลับเลยค่ะ ถ้าลูกเราเป็นอะไรไป มีใครรับผิดชอบมั้ย นอกจากบอกว่าตัวเองเสียใจแต่แล้วไง เสียใจก็ไม่ได้ลูกเรากลับมาค่ะ ถ้าไม่เชื่อหมอตอนแม่สามีไม่สบายไม่ต้องพาไปหาหมอนะคะ ให้ใช้วิธีโบราณของเค้าค่ะ ให้เค้ารักษาตัวเค้าเอง อาจจะดูแรงแต่มันคือความจริงเพราะเวลาไม่สบายก็ไปหาหมอ แต่กลับไม่เชื่อหมอ แล้วจะไปหาหมอทำมั้ยคะ ฝากไว้ให้คิดว่านี้มันยุคไหนแล้ว ไม่ใช่ยุคก๋วยเตี๋ยวชามล่ะสลึงนะคะคุณแม่สามี😁

พาไปพบหมอด้วยกันตอนฉีดวัคซีน ให้หมอเป็นคนพูดค่ะ จะได้เชื่อ