ลูกท้องอืดบ่อย ถ่ายไม่ออกเบ่งจนร้องไห้งอแงมากเพราะอึดอัดท้อง

แม่สลับให้ลูกดื่มนมแม่กับนมเสริม แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะขอวิธีหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ เกิน6เดือนหรืยัวค่ะแม่ ถ้าน้อง 1-6 เดือนให้เปลียนนมน่ะค่ะแม่

4y ago

น้องเพิ่งเดือนกว่าๆเองค่ะแม่

เปลี่ยนนมเสริมค่ะ

4y ago

เด่วจะลองดูนะค่ะขอบคุณมากๆค่ะ