ลูกท้องอืดบ่อย

6 ตอบกลับ

จับน้องเรอทุกครั้งที่ทานนมเสร็จค่ะ แนะนำเพจ นมแม่แฮปปี้ ในเฟสบุ๊คค่ะ ได้ความรู้เยอะมากค่ะเกี่ยวกับลูก

ทามหาหิงคุ์หลังอาบนำ้ให้น้องทุกวันค่ะ ที่หน้าท้อง ฝ่ามือ ฝ่าเท้า ค่ะ

อุ้มน้องพาดบ่า ให้น้องเรอ แล้วทามหาหิงค์ที่ท้องน้องบางๆนะคะ

มหาหิงค์ทานะคะแม่ มีแบบเนื้อโลชั่นไม่เหม็นด้วยค่ะ

จับเรอทุกครั้งที่กินนมเสร็จค่ะ

ทามหาหิงช่วยได้คะ