พาหะธาลัสซีเมีย

แม่สงสัยว่าเป็นอัลฟา พ่อเป็นพาหะอีและสงสัยอัลฟา มีผลกับลูกมากมั้ยคะ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ต่อได้แต่ต้องตรวจเลือดเพิ่ม รอหมออธิบายวันนัด แอบเครียดและกังวลว่าลูกจะเป็นอันตราย ขอคำแนะนำแม่มีที่มีเคสแบบนี้หน่อยจร้า

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เปนเหมือนกันไปตรวจที่ศิริราช โดยการเจาะน้ำคร่ำ สรุปผลออกมาตัวเล็กเปนแค่พาหะ ตอนนี้แตกได้14วันแล้วจ้า