22w4d

แม่ว่าท้องเล็กไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก ก่อนท้อง นน.42เองค่ะ อวดพุงกันหน่อยค่ะแม่ ?????

22w4d
34 ตอบกลับ

สำหรับคนตัวเล็ก ขนาดท้องเท่านี้ถือว่าไม่เล็กเลยจ้า ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักเท่าแม่เลย แม่ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้33wแล้ว แต่ท้องเหมือนเพิ่ง20-25w😂

ไม่เล้กค้ะ บ้านนี้6เดือนแล้วยังใหญ่ไม่เท่านี้เลย แต่ น.น. ลูกตามเกณฑ์ดีเลยไม่กังวลเรื่องขนาดท้อง

22สัปดาห์​ครับผม น้องเชฟ​ซิ่ง​ครับเเม่กินเก่ง จาก67ตอนนี้80เเล้วค่ะ

บ้านนี้23w แล้วจ้า ท้องยังไม่ออกเลยเล็กกว่านี้ด้วยซ้ำ 😅

ไม่เล็กหรอกจ้า บ้านนี้ท้องพึ่งจะมาพุ่งตอน 6 เดือนค่ะ

รูปนี้ท้องได้22w+3d แต่ตอนนี้23wแล้วจ้าตื่นเต้นมาก

ไม่เล็กค่ะ​ ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอน​ 25wตั้งเยอะ

22+4 เท่ากันเลยค่ะแม่. ขนาดท้องก็เท่าๆกันจ้า

ของบ้านนี่เล็กมากจนไม่รู้ว่าท้องเลยคะ