แม่ว่าท้อง5เดือนใหญ่มั้ยคะ?

แม่ว่าท้อง5เดือนใหญ่มั้ยคะ อิอิ ❤️

แม่ว่าท้อง5เดือนใหญ่มั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

ผอมกว่าเราตอนไม่ท้องอีกค่ะ😂ว่าแต่แม่ท้องเล็กแล้วน้ำหนักน้องโอเคมั้ยคะ

5y ago

ตอนไปซาว18w5วัน ลูกหนัก251กรัมจ้าา ตอนนี้20w ยังไม่ถึงหมอนัดจ้าาา

ไม่ใหญ่ค่ะ แต่ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ