ไม่ต้องรอลุ้นแล้ว ลูกชายจร้า บ้านนี้ชาย3เลย

แม่ล่ะเพลียอยากได้ลูกสาวกับเขาสักคน555 ได้ลูกชายมาอีก1 จะชายจะหญิงแม่ก็รัก

ไม่ต้องรอลุ้นแล้ว ลูกชายจร้า บ้านนี้ชาย3เลย
10 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะชายมีแล้ว1อยากได้หญิง1แอบไปซาวหมอบอกได้ผู้ชายแอบเสียใจกับมาบ้านก็ไม่อยากบอกใครเลย

บ้านนี้ก็ชายล้วนค่ะ หมอจิ้มที่ซาวลงเห็นก่อนอย่างอื่นเลยค่ะ ไม่ให้ลุ้นเลย🤣 ลูกชายคนที่3

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ.ถ้าผู้ชายก้อรักเหมือนกันค่ะน้องเค้าเกิดเปนลูกเราแล้วค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ชาย4ค่ะ รอคนที่ห้าจะได้ชายหรือหญิง ตอนนี้ลุ้นมาก ซาว5เดือนหมอไม่เหน

1y ago

บ้านนี้ผ่าคลอดได้แค่3ค่ะ แต่ถ้ามีได้อีกคงไม่ไหว ไม่มีคนเลี้ยง😂😂

นี่ก็มีชาย3ค่ะ ไปเจาะน้ำคร่ำมารอฟังผลวันที่7/2ไม่ไหว เลยแอบไปถามมาก่อนได้ลูกสาวสมใจ

1y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ก้ออยากได้ลูกสาวค่ะลุ้นอยู่เหมือนกันยังไม่ได้ซาวด์เลยขอให้สมหวัง

1y ago

บ้านนี้รอลุ้นค่ะ

ชาย3แล้วเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ตอนแรกลุ่นหญิง แต่ซาวแล้วใด้ผู้ชาย

1y ago

บ้านนี้คิดว่าต้องได้สักคนน่า555 เตรียมชื่อเต็มที่555จู๋มาเลยจร้า

บ้านนี้อยากได้ลูกชายจังเลยลุ้นจัง ทีม มิ.ย.

1y ago

ขอให้สมหวังจร้าทีมเดียวกันมิ.ย

ชายหรือ หญิงค่ะแม่ๆดูให้หน่อยค่ะ

1y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะ บ้านนี้ตอนแรกหมอก็ว่าจะหญิง เดือนถัดมาชายเลยค่ะจู๋เพิ่งออก

ช 3เหมือนกันค่ะ🤣🤣

1y ago

นั่นสิ อุสาเตรียมเอฟชุดผญเต็มที่คิดแต่ชื่อผญ5555