สอบถามค่ะ

แม่ลูกอ่อนกินหอยได้ไหมคะ(หอยลาย) แล้วกินเห็ดได้ไหม(เห็ดฟาง)

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่คนแก้ที่บ้านสั่งห้ามทาน แต่เราทานปกติ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องล้างให้สะอาดและปรุงสุกน๊าาา

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ เราทานต้มยำเห็ดตั้งแต่คลอดเกือบทุกวัน เพราะเป็นเมนูโปรด ทำให้ทานข้าวได้เยอะ ทานเยอะ น้ำนมเยอะค่ะ 😊

ได้ค่ะ แต่ถ้าให้นมลูกยู่ก็ทานน้อยลง

ได้ค่า