อ่านข้อมูลการตั้งครรภ์17สัปดาห์

แม่ลองอ่านข้อมูลดูเค้าว่า17สัปดาห์ แม่จะสัมผัสได้ว่าลูกเริ่มขยับ กลิ้งม้วนตัว แต่แม่ไม่รู้สึกอะไรเลย จะผิดปกติอะไรรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ แม่บางคนรับรู้เร็ว แม่บางคนรับรู้ช้า ของเรารู้สึกจริงๆตอนประมาณ 20 อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ