แม่ท้องร้องไห้บ่อย

แม่ร้องไห้บ่อย บางครั้งพยายามเข้มแข็งแล้วแต่ก็ยังมีน้ำตาไหลออกมาทุกครั้ง ทะเลาะกับที่บ้านบ้าง น้อยใจสามีบ้าง กังวลห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนจะส่งผลถึงน้องค่ะ ทำให้งอแง เลี้ยงยาก โคลิคค่ะ

หาอะไรดูพยายามอย่าคิดมากนะคะ