แม่ท้องร้องไห้บ่อย

สอบถามแม่ๆที่ท้องเเล้วชอบร้องไห้บ่อยค่ะมีผลเสียอะไรกับลูกบ้างคะปกติไม่เคยเป็นค่ะท้องนี้เจอแต่สถานการณ์แย่ๆแม่ร้องไห้บ่อยแทบทุกวันมันหยุดไม่ได้จริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาร้องไห้หรือเครียดจะมีฮอร์โมนตัวนึงซึ่งเป็นฮอร์โมนไม่ดีค่ะ ซึ่งพอเครียดฮอร์โมนตัวนี้จะถูกหลั่งออกมาทำให้ไปขัดขวางการส่งอาหารออกซิเจนสู้เด็กได้ค่ะและจะทำให้น้องโตช้าได้