เพศน้องได้กี่สัปดาห์

15 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้เร็วแนะนำให้ตรวจเลือดเพื่อคัดกรองอาการดาวน์ซินโดรมค่ะ จะรู้ได้ตั้งแต่ท้อง 13 สัปดาห์

เรารู้ตอน 17วีค ค่ะ อัลตราซาวด์ที่คลินิก ถ้าตรวจnifty น่าจะรู้ตั้งแต่ 12-13วีคเลยค่ะ

คุณหมอซาวด์เห็นตอน 12 สัปดาห์ แล้วคอนเฟิร์มด้วยผล NIPT ตอน 12 สัปดาห์กว่าค่ะ

ถ้าซาวด์ส่วนมาก 16 วีคขึ้นไป แต่บ้านนี้รู้ผลตอน 13 วีค ตรวจนิฟตี้ค่ะ

วันนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะรอลุ้นตอนคลอดเลย

บ้านนี้ 22 week ยังปิดต่อไป ตรวจนิฟแล้วไม่มีผลเพศคะ

16วีคค่ะเจาะน้ำคล่ำกับผลซาวเหมือนกันลูกสาว

3y ago

มันก้อนิดนึงค่ะแม่

16 วีคค่ะ เพศลูกบ้านนี้ยังไม่ชัดเจนเลยคะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน 21w จ้า ได้ผู้ชาย🥰

บ้านนี้รู้ตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y ago

คุนแม่ตรวจนิฟตี้ที่โรงบาลรึคลีนิคคะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะขอบคุณค่ะ