19 สัปดาห์แล้ว แต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด หรือลุกดิ้นเลย

แม่รู้สึกเสียง..ตึกตึก..ที่บริเวณท้องน้อย หรือนั้นเป็นอาการของลุกตอดคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าดิ้นจะดิ้นตอน28+wหรือเร็วกว่านี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ สำหรับข้อมูล แม่ตั้งครรภ์แรกเลยไม่รู้ว่าอาการลูกตอดเป็นอย่างไร