ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำแข็งปะขบไม่ปวดเลยค่ะ

วันนี้เพิ่งฉีด เข็ม2 ปวดเหมือนกันคะ

บ้านนี้แขนบวมเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย 😂

ตอนฉีดไม่ปวด มานอนปวดตอนกลางคืน

บ้านนี้ยกแขนไม่ได้เลยจ้า ปวดมาก

บ้านนี้เข็มที่2แล้วคะ ปวดแค่2วัน

ปวดนิดหน่อยค่ะเฉยๆด้วยซ้ำค่ะ55555

เพิ่งฉีดมาเมื่อวานปวดมากกกกก

ปวดค่ะ 2-3วันเรยโดนปุบเจ็บเรยค่ะ

ปวดแป้บเดียวค่ะ ไม่กี่ชม.ก็หาย