ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

ไม่ปวดเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้ปวดอยู่ 2 วันค่ะ พอทนได้

ปวดมากบ้านนี้ยกแขนไม่ขึ้นเรย

ปวดมากค่ะ แทบขยับแขนไม่ได้

ปวดนิดหน่อยค่ะ ปวดแค่2วันค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดจ้า

ปวดแปปเดียวเองเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ บวมแดงไป4-5วันเลยคะ

ไม่เจ็บนะคะเจ็บแค่ตอนฉีด

ปวดแบบยกแขนไม่ขึ้นเลยค่ะ