ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

เข็มแรกปวดคะหลายวันเลย พอเข็ม2ไม่ปวดคะ

บ้านนี้ 5วันเลย พึ่งเริ่มหายค่ะ พอทนได้

ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ยกแขนไม่ขึ้นด้วย

บ้านนี้ปวดจนยกแขนไม่ได้เลยคะ​ 2-3กันเลย

ปวดเฉพาะ​เข็มแรกค่ะ 3วัน3คืนเลยทีเดียว

ปวดอยู่คะ2-3วันหายปวดเหมือนปวดเมื่อย

ปวดคาาาาสองวันนน...เพื่อลูกค้าแม่ๆ❤❤

ฉีดไป2รอบแล้วค่ะ​ ไม่มีอาการปวดเลย​

ปวดจริงค่ะ... ปวด​เป็นอาทิตย์​เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ปวดเลยค่ะฉีดไปแล้ว2ครั้ง