ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

มันจะปวดเมื่อยกล้ามเนื้อมากกว่าคะ ประมาณ 7 วัน

ปวดไม่มากแต่ปวดนานค่ะ บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์

ปวดแขนตอนฉีดเสร็จแล้วน่ะค่ะ ของเราปวดแปปนึง

บ้านนี้วันที่29นี้. โดนฉีดกลัวเหมือนกันจ้า

ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ นอนทับแขนทีมีสะดุ้ง

ไม่ปวดค่ะ แค่เจ็บตรงที่เข็มทิ่มนิดหน่อย

ปวดค่ะ แต่วัคซีนไข้หวัดใหญ่ไม่ปวดเลยค่ะ

ไม่ถึงขั้นปวดมากคะ 2-3 วันก็หายคะ ต้องอดทน

ของบเานนี้ฉีดตอนฝากท้อง 1 เข็ม ปวดใป 2-3 วัน

เข็มแรกปวด 1 อาทิตย์ เข็มที่สอง 2 วันหาย