ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

ปวดจริงค่ะ หลังฉีดเสร็จ ปวดอยู่2อาทิตย์ แต่ว่าเดี๋ยวก็หายค่ะ

ขนาดกินยาพาราดักใว้ยังปวดเลยค่ะ ปวดประมาณอาทิตย์นึงเลยค่ะ

ปวดนิดนึงค่ะ แต่ทนได้ ปวดไปประมาณ2-3วันก็หาย สู้ๆนะคะคุณแม่

ปวดค่ะ! แต่ไม่ถึงขั้นกับทนไม่ไหว 2-3วันก็หายแล้วค่ะ

ปวดค่ะ แต่ไม่เกินที่เราจะทนได้ ไม่ได้ปวดมากขนาดนั้น

พึ่งฉีดวันนี้ค่ะ เข็มที่2 เข็มแรกปวดยุเกือบอาทิตย์

ปวดแปบเดียวเองจ้าบ้านนี้ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

เข็มแรก ปวดอยู่ 2 วัน เข็มที่ 2 เจ็บแต่ปวดวันเดียว

เข็มแรก ปวดไป3-4วันเลยค่ะ อยู่ที่มือหมอด้วยนะคะ

บ้านนี้เคยฉีด 1 รอบเองค่ะ ฉีดตอนฝากครรภ์ที่ไทย