ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

รอบแรกบาดทะยักอย่างเดียวไม่ปวดค่ะ รอบถัดไป บาดทะยัก+ไอกรน ปวดแบบหนักๆที่แขน

ตอนฉีดไม่ค่อยปวดคะ จะปวดหลังฉีด บ้านนี้ปวดจนขยับแขนไม่ได้ไปหลายวันเลยคะ😂

ฉีดเข็มแรกปวดอยู่2วัน เข็มสองไม่ปวดเลยค่ะ รอเข็มสามอยู่ว่าหมอจะฉีดวีคไหน

ฉีดบาดทะยักเข็มที่2แล้วค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ปวดไม่มีไข้เลย ลุ้นเข็มสุดท้าย

ฉีด 2 เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกไม่ปวดเท่าไหร่ เข็มที่ 2 ปวดมากแทบยกแขนไม่ไหว

เข็มแรกปวดจนแขนไม่ได้3 วันเลยค่ะ หมอจะบอกว่าเข๋มแรกจะปวดหน่อยนะคะ

เข็มแรกปวดมากเลยค่ะ เข็มที่2 ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ ลืมไปเลยว่าฉีด

เพิ่งโดนเข็ม2มาค่ะ ปวดมาก ปวดคาเข็มเลย เข็มแรกปวดเป็นอาทิตย์ค่ะ

ตอนแรกเราก็กลัว อ่านมาเยอะ พอไปฉีดจริงๆ ปวดหลังฉีด 2-3 ชั่วโมงเอง

ตอนฉีดไม่เจ็บค่ะเเต่พอซัก3-4ชั่วโมงจะปวดเเขนจนยกไม่ขึ้นเลยค่ะ