ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ย้านไหนเคยฉีดบ้างค่ะ ปวดมากจริงไหมค่ะ บ้านนี้กลัวมากเลยค่ะ

130 ตอบกลับ

เราฉีดยากันแท้งตรงสะโพกทุกอาทิตย์ยังว่าปวดแล้ว เจอฉีดวัคซีนบาดทะยักไป โอ้โห น้ำตาเล็ดเลย😂😂😂

บ้านนี้ปวดแค่ตอนไปโดนที่แขนคะ แต่ยังทำงานบ้านได้ปกติ น่าจะแล้วแต่หมอแล้วแต่บางคนมากกว่าคะ ☺️

ของเราไม่ปวดไม่เป็นไรเลยค่ะ สบายเลยก่อนฉีดกลัวมากพอฉีดไม่มีอะไรเลย น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะไม่ถึงกับแวดจนทนไม่ได้คุณแม่ทำใจให้สบายค่ะอย่าคิดมากเคยฉีดไม่ปวดมากค่ะ

ตอนฉีดเจ็บนิดหน่อยเหมือนมดกัดค่ะ หลังจากนั้นแหละค่ะ คือความจริง บ้านนี้ปวด4-5วันเลยค่ะ

เคยฉีดตอนก่อนท้องปวดมากเป็นอาทิตย์ยกแขนไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ท้อง36wหมอยังไม่ฉีดให้เลยคะ

ปวดค่ะสามถึงสี่วัน ฉีดเสร็จค่อยๆนวดไปพักนึงค่ะ บรรเทาได้เยอะเลยค่ะ ลดปวดได้น้อยลง

ปวดจิงๆคะ ปวดมากด้วย ฉีดเสดแขนนี่ขัดๆเลย แต่บ้านนี้โชคดี ฉีดมาไม่กี่ชมก้หายแล้วคะ

บ้านนี้พยาบาลก็บอกจะปวด จะเข็ดค่ะ แต่พอฉีดจริงๆบ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรนะค่ะปกติ

ตอนฉีดไม่เท่าไหร่พอตอนกลางคืนยามันเริ่มออกฤทธิ์นอนแทบจะไม่ได้เลยค่ะปวดมากๆ