เป็นคุณแม่หลังคลอดลูกอายุ5เดือน

แม่ยังไม่เป็นประจำเดือนเลยคะ ปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เเม่ให้น้องกินนมเเม่100%หรือป่าวคะถ้าให้100%ปกติค่ะประจำเดือนเเม่ที่ให้ลูกกินนมเเม่ล้วนจะมาช้ากว่าคนที่ให้ลูกกินนมเเม่บ้างกินนมผงบ้าง ถ้าเเม่ไม่ได้ให้นมลูกล้วนเเล้วประจำเดือนไม่มาปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้ให้นมผงบ้างนมเเม่บ้าง ประจำเดือนมาตั้งเเต่1เดือนเเรกเลยค่ะ

ถ้าแม่ให้น้องกินนมแม่ปกติค่ะ ตอนเราลูกคนโต เกือบ 2 ปีเลยค่ะถึงมา ส่วนคนเล็ก มาตอน 3 เดือนค่ะตอนนี้น้อง 4 เดือน22วัน #เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ

แม่บ้านนี่ให้นมแม่ 100% ไม่เข้าเต้าปั้มล้วน คลอดน้อง5 เดือน ประจำเดือนก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ประจำเดือนยังไม่มา

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ