ตอนนี้19W 4D ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆ บ้านอื่น ดิ้นกันตอนกี่weeks คะ

แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้น ลูกสะอึกเลยค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนหนังท้องหนาจะเกี่ยวกันมั้ยคะ แม่ๆบ้านอื่น ดิ้นกันตอนไหนคะ #ท้องแรกคะ

ตอนนี้19W 4D ยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ   แม่ๆ บ้านอื่น ดิ้นกันตอนกี่weeks คะ
54 ตอบกลับ

เคยสงสัยถามคุณหมอค่ะ จะเริ่มรู้สึกประมาณ 18 วีค อาจเร็วหรือช้ากว่า 18 วีค ความหนาของหน้าท้องมีส่วนค่ะ

20+2ดิ้นก็ไม่ค่อยบ่อย แต่ถ้าดิ้นทีแม่ตกใจเลยคะ ดิ้นครั้งแรกรู้สึก​ประมาน16week​คะ

บ้านนี้รู้สึกตอน14w9dค่ะรู้สึกเร็วมาก รู้สึกว่าตอดๆ พี่สาวบอกหน้าท้องบาง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าตอดบางวัน บางวันก็เงียบเลยค่ะ

รู้สึกตอน 17 วิคคะ ส่วนใหญ่จะเป็นตอนดึกๆ กับใกล้เช้าที่รู้สึกว่าดันๆท้อง

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีมาวืดๆตรงข้างซ้ายบ้างขวาบ้าง วนๆตรงสะดือบ้าง มาดึกๆกะเช้า😀16w4d

เรา18w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่น้ำหนัก54 ก็ไม่ถือว่าอ้วนมากแต่ไม่รู้สึก

เริ่มตอด17w ตอนนี้ 19w ดิ้นรู้สึกชัดเจนเลยค่ะ โดยเฉพาะหลังอาหารทุกมื้อ

16ค่ะ​ แต่เริ่มแรงขึ้นตอน18 ตอนนี้20วันครั้งตกใจเลยค่ะ❤️❤️

บ้านนี้ก็ท้องหนาเหมือนกันจ้า รู้สึกได้ตอน 18วีคจ้า

พึ่งมารู้สึกว่าตอดนิดๆ ตอน22วีคคะ แม่ท้องหนา