เป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะแบบเต้นเร็ว

แม่มือใหม่เพิ่งตั้งครรภ์ได้1 เดือน แต่ก่อนตั้งครรภ์เป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะแบบเร็ว จะฝากครรภ์ที่วชิระ กินยา hypercor อยู่เป็นไรกับลูกไหม

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะแต่ถ้าเม็ดสีชมพูกินได้ค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ