อาหารลูกในวัย9เดือน

#แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ คือตอนนี้น้องอายุ 9เดือนแล้วคะ เรื่องมีอยู่ว่าน้องได้กินแต่อาหารเช่นโจ๊กคัพ ซีรีเร็ก ไข่แดง กล้วย โดยคุณย่าเขาจะบดให้น้องเราได้ทำบ้างอย่างแต่พอเราอยากให้ลูกได้สารอาหารกว่านี้เช่น บล็อคโคลี่ เนื้อปลา โดนเราจะเป็นคนซื้อมาทำให้แต่คุณย่าบอกให้รอโตก่อนค่อยทาน แบบนี้เราจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

ถามย่าค่ะ รอทำไม เขากิน เขาป้อนกันตั้งแต่ 6 เดือนแล้วค่ะ หาข้อมูล ประโยชน์ต่างๆ นำเสนอคุณย่า หรือไม่ก็ทำป้อนเองเลยค่ะ ไม่ต้องบอกย่า เพราะสิ่งที่แม่จะให้น้องมีประโยชน์กว่าโจ๊กคัพ หรือซีรีแล็คแน่นอน