ท้อง4เดือน ท้องแข็งเกิ้น3ครั้งผิดปกติไมค่ะ

แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะแม่ เพราะอาการท้องแข็งจะมีแค่ช่วงใกล้คลอดค่ะ ถ้าท้องแข็งตอนนี้มดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกําหนดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นกินยากันแท้งมาตั้งแต่ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ