สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่มีเลือดออกเป็นเลือดสด ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากตรวจพบว่าท้อง ได้สักพัก แล้วก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะผู้ใหญ่บอกเลือดล้างหน้าเด็ก พอมาช่วงเช้านี้มีลิ่มเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการอะไร แม่พึ่งมาเห็นช่วงบ่าย เพราะไม่ได้สังเกตุเวลาเข้าห้องน้ำเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

แม่ลองไปอ่านโพสของแม่คนนี้ดูนะค่ะเค้าพึ่งโพสไปเอง https://community.theasianparent.com/q/ท้องแรกคะ_เตือนภัย_สวัสดีค่ะ/3627831?d=android&ct=q&share=true

3y ago

เห็นเมื่อสักพักเหมือนกันค่ะ เลยรีบไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังจะเดินทางไปค่ะ