ท้องได้เดือนกว่าๆแล้วคะ

มีแพลนว่าจะไปทำจมูกก่อนหน้าที่จะรู้ว่ามีน้อง ได้สักพัก ตอนนี้หมอศัลโทราม เราควรไปดีไหมคะ ตอนแรกก็อยากไปตอนนี้ไม่แน่ใจ

23 ตอบกลับ

เรามีคอสค้างไว้เยอะมาก จ่ายเงินแล้วด้วย พอท้อง หยุดทำทุกอย่างเลยค่ะ ห่วงมากเพราะสารทุกอย่างไปหาลูกโดยผ่านทางเลือดของแม่ เป็นกุ้งยิงคุณหมอยังไม่ให้ยาใช้หยอดตาเลยค่ะ

บอกหมอไปตรงๆนะคะแม่ ทางคลีนิคหรือโรงพยาบาลเขาจะเข้าใจ คลอดค่อยไปก็ได้คะ ตรวจดูสิทธิว่าทำทีหลังก็ได้คะ หรือไม่คืนมัดจำได้คะ เขาคงเข้าใจ เพราะทางคลีนิคไม่ทำให้แน่นอนคะ

บอกหมอเลยค่ะว่าตั้งครรภ์ เราก็เคยนัดหมอฉีดโบท็อกค่ะ แต่ดันมาตรวจเจอว่าท้องสะก่อนเลยบอกกับหมอและเอาผลให้หมอดูค่ะเขาก็คืนมัดจำให้

ไม่ควรทำจ้า เพรระการศัยกรรม หมอฉีดยาชาเข้าไปจ้า อันตรายต่อเด็กจ้า

ไม่ควรทำค่ะ ขนาดทำฟันคุณหมอยังไม่ทำให้...ให้รอก่อนเลยค่ะ

โทรไปเลื่อนนัดก่อนนะคะแม่ แล้วก็รีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ไม่ควรจ้า ควรแจ้งทางคลีนิคไปเลยว่าตั้งครรภ์

คนท้องหมอไม่ทำให้ค่ะ รอคลอดก่อนนะคะ

ไม่ควรไปค่ะแม่ รอน้องคลอดก่อนนะคะ

ชะงักไว้หลังคลอด​ดีกว่าา​นะคะ😅