14สัปดาห์

แม่มีเลือดออกทางช่องคลอด ไปพบคุณหมอเมื่อวาน หมอบอกว่าคุณแม่มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม อัลตราซาวด์ลูกยังอยู่ หัวใจเต้นปกติ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วดูแล้วตัวเองกันยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

อย่าขยับหรือเดินเยอะค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆค่ะ