ท้องแข็งตลอดเวลา

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์14สัปดาห์ แล้วท้องแข็งตลอดเวลาเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เคยไปหาหมอแล้วสอลถาม หมอบอกว่าถ้าไม่ปวดก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ แต่นี้ท้องแข็งตลอดเวลาไม่มีคลายเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแบบไหนคะ แข็งทั่วท้องหรือมีอะไรนูนขึ้นมา

2y ago

มดลูกลอยค่ะ ห้ามนอนหงาย ให้นอนตะแคงนะคะ