ยาละลายเสมหะ

แม่มีอาการไอ มีเสมหะ เหนียวข้น ตอนนี้25 วีค ไปรพ. ได้แค่พารา ยาน้ำมะขามป้อม เภสัชแนะนำให้ซื้อยาข้างนอก บอกตัวยาไว้ ได้ยี่ห้อ มัยโซเวน ชนิดผงละลายน้ำมาชงเอง รสส้ม กินง่าย หายไอ ได้จริง ละลายเสมหะได้ดีจริง ซื้อมาลอง 5 ซอง กังวลอยู่ว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม หาข้อมูลในแอฟ บอกว่ามีข้อมูลไม่เพียงพอ ดูในพันทิป มีคนแนะนำ ยี่ห้อ ไบโซวอน นอนไม่หลับเลยกลัวมีผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

ถามหมอที่ฝากครรภ์อ่ะค่ะดีสุด