เม็ดฟูแค็ล-ซี รสส้ม

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วยังกินเม็ดฟูแค็ล-ซี รสส้ม สำหรับบำรุงร่างกายการเจริญของกระดูกและฟันอยู่บ้างคะให้นมลูกก็กินได้ใช่มั้ยค่ะ (บ้านนี้เหลืออยู่3หลอดจากตอนตั้งครรภ์เสียดายเลยมาขอสอบถามจะได้กินต่อค่ะ)

เม็ดฟูแค็ล-ซี รสส้ม
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ หมอให้ยาตัวนี้มาค่ะ

เหลือเยอะมากค่ะแต่ไม่ได้กินเลย

ท้องยุ่กินได้ใช่ไหมค่ะ

กินต่อเลยค่ะแม่

กินต่อได้เลยคะแม่

4y ago

ไม่มีผลต่อการให้นมลูกนะคะ

กินต่อเลยคะ