จะเข้า24W เบื่อข้าว แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

แม่มีอาการเบื่อข้าว กินอะไรก็ไม่อร่อย อึดอัดท้อง กินได้แต่ผลไม้กับขนม กลัวน้ำหนักลูกไม่เพิ่มจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะแม่ ทางนี้เเส้นเล็ก เส้นหมี่ วุ้นเส้นวนไป ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ต่างๆ กล้วย น้ำหนักลูกเพิ่มแน่นอน แต่อย่ากินหวานเยอะนะคะ ระวังน้ำตาลสูงค่ะ

2y ago

แง งั้นแม่ต้องงดกล้วยแล้วค่ะ น้ำตาลเยอะ ผลไม้ได้แค่แอปเปิล แก้วมังกร ฝรั่ง ชมพู่ค่ะ เน้นโปรตีน ผัก ขนมปังโฮลวีตได้ค่ะแม่

บ้านนี้ทานขนมปังโฮลวีตค่ะ มาม่าบ้าง ก๋วยเตี๋ยวบ้าง สลับกันไปมา กินข้าวมากก็เบื่อจริงๆค่ะ

2y ago

เบื่อจริงค่ะ แต่ละวันคิดไม่ออกว่าจะกินข้าวกับอะรัยดี ของที่อยากกินๆไปได้นิดเดียวก็ไม่อยากกินอีกค่ะ