เคยแท้ง มีอีกครั้งจะแท้งอีกไหม ท้องครั้งก่อนเมื่อเดือนตุลา66น้องหลุดตอนธันวา66ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วค่ะ น้องจะไปต่อไหมคะ

แม่มีอาการปวดหลังและปวดท้องน้อยเป็นช่วงๆ นานๆเป็นที

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ เราก็แท้งเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ