ปวดท้องน้อย

แม่มีอาการปวดท้องน้อยจี้ดๆเป็นๆหายๆไปหาหมอให้ยามากิน และนอนพักให้หยุดเดิน แม่ๆบ้านอื่นเคยเป็นกันไหมคะรักษาอย่างไงถึงหายคะ

3 ตอบกลับ

21wเป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ายืนเยอะๆเดินเยอะๆ ก้มๆเงยๆ เป็นค่ะ

ท้องกี่สัปดาห์คะ แม่เดินหรือทำงานเยอะใช่มั้ยคะ

2y ago

21 w คะใช่ค่ะก่อนหน้านี้เดินเยอะและนั่งทำงานนาน

เคยเป็นค่ะ. แต่หายเอง