ลูกดิ้นน้อย

ขอสอบถามหน่อยคะตั้งครรภ์26+5wลูกไม่ค่อยดิ้นหลายชั่วโมงผ่านไปก็ยังไม่ค่อยดิ้นพยายามปลุกน้องทุกวิธีแล้วคะน้องดิ้นแค่2-3ทีแต่น้องจะโก่งตัวบ่อยเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานข้าว/ขนม แล้วนับดูอีกทีค่ะ น้ำตาลจะช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้น หมอบอกว่าถ้าไม่ดิ้นแล้วไปหาหมอภายใน 4 ชั่วโมง หมอยังจะสามารถช่วยได้ทัน