ท้องแข็งแบบไหนคือใกล้คลอด

แม่มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลย (แต่เมื่อคืนมีเจ็บแบบแป๊ปๆมา 2-3 ทีแล้วก็หายไป) เช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาเปียกกางเกงแต่ไม่รู้น้ำอะไร จนตอนนี้ก็มีอาการท้องแข็งมาเป็นช่วงๆแต่ไม่เจ็บท้องหรือมีอาการอย่างอื่น แบบนี้ใกล้ยังคะ ตอนนี้ 38+2 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้คะ