ท้อง38สัปดาห์2วัน

แม่มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องไม่มีปวดเพิ่มไม่มีมูกหรือน้ำเดินปวด5นาที-10นาทีก็กลับมาปวดใหม่แต่ความปวดเท่าเดิมซ้ำๆแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

เป็นไงบ้างคะแม่ ได้คลอดไหมคะ

6mo ago

คลอดแล้วแอบผ่าไป13ที่ผ่านมาปวดท้องท้องแข็งถี่มีมูกใสแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอผ่าเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะหลังจากโพสต์ไว้แม่ก็ไปโรงบาลเลยค่ะ