สิทประกันสังคมม33

แม่มีสิทประกันสังคมม 33 เบิกเงินชดเชย กับค่าคลอดได้เท่าไรคะ แล้วเงินชดเชยจากการลาคลอดนี้ ดูแค่ฐานเงินเดือนหรือรวมโอทีด้วยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมาจ่ายค่ะ ตามข่าว 15,000

2y ago

แล้วเงินชดเชยละคะแม่สามารถเบิกได้เท่าไรม 33 ฐานเงินเดือน 12000 เบิกได้90วันหรือ45วันคะ