ตกรอบปั้มบ่อยน้ำนมมาน้อย

แม่มีวิธีกู้น้ำนมหรือทำให้น้ำนมเพิ่มไหมคะน้องไม่เอาเต้าเลย น้องกินนมผง+นมแม่ แต่ก่อนปั้มได้3-4ออน แต่ตอนนี้ตกรอบปั้ม น้ำนมมาร้อยมากค่ะปั้มทีได้แค่1-2ออนบ้างทีก้ไม่ออน ตอนนี้น้องจะ2เดือนเเล้วค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กลับไปปั้มให้ตรงรอบตามเดิมค่ะ น้ำนมก็จะกลับมา กินน้ำเยอะๆไม่เครียด นอนให้พอ แม่แฮปปี้น้ำนมจะเพิ่มขึ้นค่ะ